วันศุกร์ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2555

เกมส์ออนไลน์ใหม่ LEGO Universe


เกมส์ออนไลน์ใหม่ LEGO Universe ได้ออกวางจำหน่าย พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว เกมส์ LEGO Universe เป็นเกมส์ออนไลน์ MMO เกมส์แรกในโลกของตัวต่อเลโก้ ผู้สนใจสามารถหาซื้อเกมส์นี้ได้ทั้งจากร้านขายเกมส์ชั้นนำทั่วไปในรูปแบบเกมส์กล่อง หรือสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ในรูปแบบ Digital Download โดยทั้งสองแบบสนนราคา 39.99 ดอลล่าร์สหรัฐฯ
ข้อมูลอ้างอิงจากผู้พัฒนา ในขณะนี้กลุ่มบริษัท LEGO และ NetDevil ได้เริ่มงานที่จะขยายโลกของ LEGO Universe ให้ยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ทั้งด้านฉาก ตัวละคร การแข่งขัน ตัวต่อ โมเดล โดยจะมีอะไรใหม่ๆมาให้เห็นกันในเกมส์ทุกๆเดือน และทุกๆปี

กลุ่มบริษัท LEGO ได้รอคอยมาเป็นเวลากว่า 10 ปี ที่จะได้นำเสนอโลกแห่งตัวต่อเลโก้ในรูปแบบเกมส์ออนไลน์ใหม่ นี่เป็นผลงานเกมส์ที่พวกเขาตื่นเต้นมากที่สุด โดยทาง NetDevil เป็นผู้ร่วมงานที่ยอดเยี่ยม และมีส่วนช่วยเหลืออย่างมากในการมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ของโลกแห่งตัวต่อเลโก้ให้กับผู้เล่น
Expansion Pack ตัวใหม่ของ LEGO Universe เกม MMO ที่สร้างจากตัวต่อชื่อดังก็ออกมาให้ได้เล่นกันเรียบร้อยแล้ว โดย Expansion Pack ตัวล่าสุดนี้มีชื่อว่า Ninjago : Masters of Spinjitzu ซึ่งจะมีเนื้อเรื่องใหม่รวมถึงเซ็ทตัวต่อและแผนที่ใหม่ๆ ของ Ninjago เพิ่มเข้ามา

นอกจากนั้นจะมีการอัพเดต Mission ใหม่เข้าไปในเกมอีกกว่า 100 Mission ทั้ง Mission ทั่วไป และ Mission ของ Ninjago แถมยังปรับเลเวลสูงสุดเพิ่มเป็นเลเวล 45 ด้วย สำหรับแฟนๆ LEGO ก็สามารถติดตามข่าวสารของเกมได้ที่ http://universe.lego.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น